SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Trong thế giới của các loại vật liệu lát sàn ngoài trời, gỗ nhựa Composite đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

Đã bao nhiêu lần bạn nghe đến những cụm từ như KHÔNG CẦN BẢO TRÌ, LẮP ĐẶT DỄ DÀNG hay BỀN ĐẸP ĐẾN CUỐI ĐỜI…chưa?

Điều này là chưa đủ hoặc thậm chí còn tốt hơn.

Những “mỹ từ” này chắc chắn cần phải được phân tích sâu hơn.

Vậy chúng ta hãy bắt đầu ngay đi thôi!

SÀN GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI LÀ GÌ?

Gỗ nhựa ngoài trời là một loại vật liệu thế hệ mới được làm bằng bột gỗ cùng nhựa polyme tái chế như PE. Các tấm ván sàn gỗ nhựa ngoài trời phải chịu các tác động và lực xoắn cực kỳ lớn, lớn hơn nhiều nếu so với sàn nhựa giả gỗ – PVC – vốn không được tái chế. Kết quả là, sàn gỗ nhựa phù hợp để sử dụng ngoài trời hơn gỗ tự nhiên và các loại gỗ công nghiệp thông thường.

Do là gỗ nhân tạo nên không có gì lạ khi sản phẩm có màu sắc đa dạng cùng các đường vân gỗ được làm…như gỗ thật. Ván sàn gỗ nhựa có tính linh hoạt cao và không kém phần bền bỉ khi sử dụng.

Việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, miễn là nó được đặt trên bề mặt phẳng, các bước thực hiện rất đơn giản và hoàn toàn có thể hoàn thành khi mà không cần phải sử dụng đến nhiều công cụ.

Sản phẩm không bị biến dạng, có độ bảo trì thấp, sử dụng xuyên suốt một thời gian dài, không bị mài mòn, không phải nhuộm và sơn màu lại, không bị thối mốc và mối mọt, v.v…được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Bề mặt chống chơn trượt nên được sử dụng làm sàn bể bơi. Chính nhờ khung khóa liên động bằng nhựa áp lực cao ở ngay chính giữa phía dưới của sản phẩm mà không khí có thể lưu thông có thể lưu thông dễ dàng hơn, trong khi nước có thể được xả ra từ phía dưới.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SÀN GỖ YOKAWOOD CHO KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI?

Sàn gỗ ngoài trời Yokawood sẽ là giải pháp nhanh chóng và đơn giản nếu bạn muốn cải thiện những không gian ngoại thất xung quanh ngôi nhà của mình.

Dễ dàng cài đặt

Chúng được thiết kế có thể dễ dàng nối với nhau một cách nhanh chóng và có thể lắp đặt trong một vài giờ đồng hồ.
Không phải sử dụng dụng cụ và không cần kiến thức chuyên môn
Nói lời tạm biệt với búa, đinh, keo dán.

Đa năng

Bạn có thể lắp đặt nó ở khắp mọi nơi cho những không gian ngoài trời.

Thoát nước

Các đường rãnh trong các miếng ốp sàn cho phép nước chảy qua, trong khi phần “chân nhựa” được nâng lên để làm khô không khí.

Tái sử dụng

Bạn có thể chỉ cần nâng các tấm sàn gỗ nhựa tổng hợp lên và mang chúng đến căn hộ tiếp theo hoặc ngôi nhà tiếp theo.

Có thể thay thế được

Nếu sàn nhà của bạn bị hư hỏng ở ngay chính giữa sàn? Bạn có thể dễ dàng thay mới chúng với những tấm ván ốp tổng hợp composite mới.

ĐÁNH GIÁ

Thân thiện với môi trường hơn, bền bỉ hơn và dễ cài đặt hơn. Không còn gì để hoài nghi khi sàn gỗ nhựa tổng hợp Yokawood chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để thay thế các loại sàn gạch/đá hay gỗ thông thường.

CÁC MẪU SÀN GỖ NGOÀI TRỜI YOKAWOOD

Hình ảnh thực tế