Để có một giàn hoa gỗ nhựa cực đẹp và cá tính

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GỖ THỊT & GỖ NHỰA COMPOSITE YOKAWOOD

****Ưu điểm gỗ thịt tự nhiên:
1. Dễ gia công: Có thể cắt, cưa, bào, đóng đinh, gia công tiện lợi.
2. Độ dẻo dai, độ ứng tốt: Có thể uống cong, tạo hình vòng; có độ cứng nhất định, chống được lực va đập bên ngoài.
3. Có sức chịu lực nhất định: Như cột nhà hoặc xa ngang...
4. Mật độ: thấp, trọng lượng: nhẹ.
5. Hoa văn, màu sắc: Hoa văn gỗ tự nhiên không quy tắc mà theo hoa văn thiên nhiên. Mắt gỗ càng không thể đồng nhất được. Cây gỗ khác nhau, môi trường sinh trưởng khác nhau thì màu khác nhau, như gỗ chắc, gỗ lim, gỗ sồi, gỗ óc chó ...
6. Cách điện, dưới trạng thái khô không dẫn điện.
Khuyết điểm của gỗ tự nhiên:
1. Khả năng chống nước, chống mòn kém: Gỗ thường thì chống nước, chống mòn kém (đương nhiên như gỗ chắc, gỗ sưa thì tương đối tốt, nhưng giá cả rất cao, không thể ứng dụng rộng rãi). Gỗ thường kể cả thông qua xử lý cũng không thể tốt hơn nhiều.
2. Dễ biến dạng, nứt nẻ, bị ẩm mốc: Đặc biết là dưới môi trường ngoài trời bị ẩm ướt và phơi nắng hay có hiện tượng này.
3. Bị mối mọt: Bị con mọt cắn và phá hoại.
4. Dễ cháy.
5. Phá hoại nghiêm trọng đối với rừng.

*****Ưu điểm Gỗ nhựa composite Yokawood:
1. Màu sắc phong phú, tạo hình tùy theo thiết kế: màu sắc phong phú. Còn có thể tạo hình theo cong, vòng, thẳng, miếng, chỉ.... Có thể đáp ứng các nhu cầu thiết kế sáng tạo của kiến trúc sư.
2. Thân thiện, tự nhiên: Cảm giác thân nhiện như gỗ tự nhiên và hoa văn gỗ như gỗ tự nhiên.
3. Chống nước, chống ẩm, chống mòn, không biến dạng: có thể sử dụng trong môi trường ướt hoặc khô 70 độ C ~ - 20 độ C mà không biến dạng, không nứt nẻ, không cong vênh, không bị mốc, ăn mòn.
4. Chống tia cực tím, chông lão hóa: Tính năng chống lão hóa, chống UV (tia cực tím) tốt, khả năng chống bẩn tốt. Mức độ bền màu đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể yên tâm ứng dụng trang trí trong nhà và ngoài trời, và ít chi phí bảo dưỡng, bảo trì.
5. Dễ vệ sinh, chống mối mọt: Có thể vệ sinh bằng nước, con mọt không cắn.
6. Giữ ấm, cách nhiệt, không bắt lửa: Hệ số dẫn nhiệt thấp, mùa hè có thể cách nhiệt, mùa đông có thể giữ ấm. Không bắt lửa, mức độ chống cháy đạt đến bậc B1.
7. Bảo vệ sức khỏe: Không ô nhiễm, không độc hại. Sản phẩm không gồm chất Benzene; Hàm lượng Formaldehyde thấp hơn tiêu chuẩn bảo vệ môi trường Châu Âu bậc E0. Là loại vật liệu trang trí bảo vệ môi trường. Gỗ nhựa composit Yokawood có thể tái sử dụng của gỗ tự nhiên, nâng cao hiệu quả sử dụng của gỗ, và có thể thu hồi tái chế.
8. Ứng dụng rộng rãi: ứng dụng trong trang trí sân vườn, khu vui chơi, trang trí trung tâm thương mại; ốp tường trong, tường ngoài, trần, sàn, đồ dùng của khu nhà cao cấp, như biệt thự, penhouse, resot, nhà hàng, khách sạn ...
9. Tuổi thọ bền lâu: Gỗ nhựa composit Yokawood có thể ứng dụng 15 ~ 20 năm, thậm chí thời gian lâu hơn tùy từng môi trường khác nhau.
10. Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, giá thành thấp: Có thể cưa, cắt, khoan, đóng đinh.... Lắp đặt nhanh, không dùng sơn, và không có mùi lạ, sau khi lắp đặt xong có thể ứng dụng ngay.

* Nói chung là gỗ nhựa composite Yokawood có cả ưu điểm của gỗ, và giải quyết được khuyến điểm của gỗ, tức là kết hợp cả ưu điểm của gỗ và ưu điểm của nhựa.