Giải pháp kiến trúc cho cầu thang và không gian bếp với Yokawood

Bạn sẽ chọn con tiện nào cho cầu thang? Nếu là những biệt thự, thì những con tiện có họa tiết hay hoa văn tinh tế nên được áp dụng. Đừng quá cầu ky trong họa tiết sẽ làm giảm độ sang của căn nhà. Ngoài ra, những con tiện thép cũng là một giải pháp ưu tiên, tạo nên sự thanh thoát nhưng lại chắc chắn cho cầu thang nhà bạn.

CẦU THANG

        Bạn sẽ chọn con tiện nào cho cầu thang? Nếu là những biệt thự, thì những con tiện có họa tiết hay hoa văn tinh tế nên được áp dụng. Đừng quá cầu ky trong họa tiết sẽ làm giảm độ sang của căn nhà. Ngoài ra, những con tiện thép cũng là một giải pháp ưu tiên, tạo nên sự thanh thoát nhưng lại chắc chắn cho cầu thang nhà bạn.

                                                

            PHÒNG ĂN, PHÒNG NGỦ, BẾP, GỖ SẼ TIẾP XÚC VỚI NƯỚC VÀ LỬA, HAI CHẤT LIỆU NHƯ “KẺ THÙ” CỦA GỖ. ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN NHƯNG ĐẢM BẢO TÍNH THẨM MỸ LÀ MỘT THỬ THÁCH KHÔNG NHỎ. CÒN PHÒNG NGỦ, LÀ SỰ KỲ CÔNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG GỖ TỰ NHIÊN ĐỂ TẠO RA MỘT KHÔNG GIAN THOẢI MÁI NHẤT.

          Với chất liệu gỗ composite Yokawood sẽ mang lại sự mềm mại uyển chuyển, tinh tế; tạo sự hấp dẫn thị giác cao; kết nối không gian hiệu quả. Chúng tôi vẫn ưu tiên việc sử dụng nhiều màu gần với gỗ tự nhiên. 
         Bếp với chất liệu gỗ là một sự kỳ công. Sự hòa hợp giữa màu sắc sàn, tủ bếp, kệ bếp, bàn ăn là điều rất quan trọng. Không gian này ưu tiên sự đồng bộ về chất liệu cũng như màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gỗ composite hoặc các loại gỗ tự nhiên giá thành rẻ như xoan đào hay cao su. Sự kết hợp giữa gỗ và đá trong không gian bếp là điều nên làm. Hạn chế tối đa việc sử dụng những màu lạnh như đen hay trắng, mà sử dụng những màu nâu đất hoặc những màu gần với màu gỗ

YOKA WPC TECHNOLOGY (Singapore)

GIANG SƠN TS CO., LTD. (VIET NAM)

Address: C0814, Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 369 3356

Tel:    04 3203 5858

Fax:   04 3203 5656

Email:  yokawood@gmail.com

Website: www.yokawood.vn / yokawood.com

© 2016 YOKA WPC TECHNOLOGY (Singapore)

Subject to Modification without Notice