Giải pháp tạo kiến trúc cho tường và trần với gỗ composite

Ốp trần và tường bằng gỗ nhựa tổng hợp YOKA là giải pháp toàn diện nhất cho không gian ngôi nhà của bạn.

Gỗ là một loại vật liệu xây dựng cao cấp, "đắt nhưng xắt ra miếng". Các không gian kiến trúc trong nhà và ngoài trời sử dụng gỗ đều thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp mà khó có loại vật liệu nào có thể thay thế được. Song, để gỗ có thể được ứng dụng vào các công trình thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn chế biến kỹ thuật để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ bền cho nguyên liệu (vì gỗ rất dễ mất màu, bị ẩm mốc, cong vênh...do những tác động xấu từ môi trường bên ngoài). Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở Việt Nam là một thử thách lớn cho những không gian kiến trúc sử dụng gỗ, nhất là những mảng ốp tường và trần – những nơi vốn thường xuyên chịu ảnh hưởng của những tác động từ thời tiết. Thêm vào đó, hiện tượng cong vênh xuất hiện khi sử dụng lâu ngày là điều khó tránh khỏi nếu gỗ không được xử lý cẩn thận.

Vậy trên thị trường có loại gỗ ốp tường và trần nào đáp ứng được các yêu cầu về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng và kinh tế hay không?

Câu trả lời là: Có

op-tuong-tran-su-dung-go-composite
Gỗ nhựa tổng hợp hay gỗ composite YOKA chính là lựa chọn lý tưởng để gia chủ ốp tường cho ngôi nhà của mình.

So với việc sử dụng gạch ốp lát các loại thì ôp gỗ là giải pháp toàn diện hơn hẳn vì tạo nên một lớp vỏ chắc chắn, an toàn, sạch sẽ và có độ bền cao hơn hẳn. Gỗ ốp tường ngoài trời và trong nhà của YOKA không gây độc hại cho người sử dụng như các loại sàn gỗ công nghiệp hiện có trên thị trường. Sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và nhựa nên có thể tái chế được, qua đó góp phần bảo vệ môi trường.

Việc sử dụng tấm ốp gỗ composite trong trang trí trần và tường mang lại sự hài lòng cho mỗi chủ công trình bởi sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nhiệt của nước ta. Cùng với mẫu mã đẹp mắt và kiểu dáng hiện đại, YOKA ở đây để mang đến bạn giải pháp toàn diện nhất cho không gian ngôi nhà của bạn.

Chi tiết về sản phẩm của YOKA xin xem thêm tại: