HIỂU VỀ ‘ SÀN NHỰA NGUYÊN SINH ’ ‘ SÀN NHỰA TÁI CHẾ ’ ĐỂ CÓ LỰA CHỌN PHÙ HỢP

– Trước hết phải hiểu thế nào là nhựa tái chế? thế nào là nhựa nguyên sinh?
🌻 Nhựa tái chế là nhựa đã dùng đi dùng lại nhiều lần, khi tái sử dụng dễ lẫn tạp chất và phụ gia… Mạch Polyme của phân tử nhựa đã bị cắt ngắn nên tính chất cơ lý, độ dẻo dai của nhựa giảm rõ rệt >>> Nhưng giá thành rẻ nên Sàn nhựa giá rẻ hay dùng nhựa tái chế để sản xuất. Sàn nhựa loại này chỉ dùng tạm thời (ngắn hạn), dùng trong thời gian ngắn dễ phát sinh lỗi như trương nở, bong lớp vân ép bề mặt, xuất hiện mùi khó chịu,….
🌻 Nhựa nguyên sinh là loại nhựa mới được tổng hợp tạo thành hạt nhựa, chưa được sử dụng lần nào để sản xuất nên mạch phân tử nhựa ( Mạch Polyme còn dài ), tính chất cơ lý của nhựa nguyên sinh ( độ bền, dẻo dai ) hơn hẳn loại nhựa tái chế, Không độc hại.
Nếu dùng nhựa Nguyên sinh để sản xuất sàn nhựa thì tạo ra Sản phẩm chất lượng, độ bền cao, không độc hại… Nhưng giá thành cao hơn.
Do vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng và mức độ đầu tư lựa chọn dòng Sàn nhựa tái chế hay sàn nhựa nguyên sinh.
Sàn Vinyl hèm khóa SPC Yokawood tự hào là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, sử dụng nhựa nguyên sinh, không chứa chất độc hại Formaldehyde .
Màu sàn tự nhiên, sang trọng, bền màu.
Không co ngót, không mục nát, chịu nước
Chống chịu nồm ẩm tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của Việt Nam.
Tính chất cơ lý tốt, ván sàn cứng chắc
Lắp đặt nhanh đơn giản trên mọi bề mặt phẳng chắc: Bê tông, gạch men, gỗ…
Độ bền cao – trên 20 năm

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

👉LIÊN HỆ :
☎️ Hotline: 094.952.9988
🏢 Địa chỉ VP: P1101 Tòa Viglacera, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
🌐 website: https://yokawood.vn/

 

Ý KIẾN bình luận
0964.627.319
anh Nhắn tin Facebook anh Zalo: 0964.627.319