NHÀ CHÒI - YOKAWOOD Đem thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn!

NHÀ CHÒI - YOKAWOOD Đem thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn!
Chòi nghỉ hay nhà vọng lâu là những nơi để bạn nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức không gian xinh đẹp trong khuôn viên sân vườn của nhà mình. Bên cạnh đó sân vườn nhà bạn sẻ nổi bật hơn nếu bạn biết cách chọn loại chòi nghỉ phù hợp. Dưới đây là một số mẫu chòi nghỉ được Yoka sưu tầm để bạn dễ dàng chọn lựa và áp dụng, tạo điểm nhấn và nét duyên dáng trong khu vườn của mình.

     

Chòi nghỉ này thích hợp vị trí trên cao để ngắm cảnh xuống phía dưới. Thông thường mẫu nhà chòi này mát mẻ về mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Chòi nghỉ này hích hợp cho những không gian nghỉ dưỡng như resort, spa..

       


Mẫu chòi nghỉ làm hoàn toàn bằng gỗ nhựa composite , từ thân cột tới vật liệu làm mái, được liên kết hoàn toàn bằng chốt gỗ và lõi thép bên trong tạo độ tăng cứng và chắc chắn, vững trãi. Chòi nghỉ thường thích hợp vị trí sát hồ nước, tận dụng không gian giữa cây, và hồ nước để gia chủ ngắm cảnh đẹp. 

Mẫu chòi nghỉ làm bằng vật liệu gỗ nhựa Yokawood, ưu điểm của mẫu chòi nghỉ này là thi công nhanh chóng. Mẫu này đa dạng về màu sắt có thể phun sơn chống gỉ và sơn màu theo yêu cầu, Chòi nghỉ hiện đang là Mẫu nhà chòi tiên tiến về ứng dụng chất liệu tái sử dụng gỗ, thân thiện với môi trường, thích hợp vị trí có hồ nước.
Showroom: C0814 - Golden Palace - Đường Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 04. 3203 5858/ 094 952 9988/ 098 369 3356
http://yokawood.vn/viet-nam