SÀN GỖ NGOÀI TRỜI YOKAWOOD - Hoàn thiện K/s Novotel

SÀN GỖ NGOÀI TRỜI YOKAWOOD - Hoàn thiện K/s Novotel
Sàn YOKA cho thấy sự xuất hiện và tính thẩm mỹ của gỗ tự nhiên mà không bị nứt, tách, cong vênh, một đặc điểm không mong muốn của gỗ.
Sàn YOKA có thể gia công bằng kỹ thuật thợ gỗ thông thường. Với công nghệ chống lão hóa tự nhiên của YOKA cùng với một lớp phủ mờ UV bền bỉ sẽ đảm bảo một sản phẩm với mức độ bảo trì thấp.

 

 

     
 

 

Sản phẩm gỗ nhựa composite YOKA chủ yếu được làm từ vật liệu bột gỗ, nhựa (PVC) và phụ gia, bền mặt có lớp Fluoro carbon coating (Sơn ngoài trời Đan Mạch) chống ô-xy hóa, chống tia cực tím (UV), không cong vênh, không bị nứt.
Công ty bảo hành sản phẩm 02 năm về cong, vênh, vỡ, mục nát hoặc bị phá hủy bởi mối mọt, cũng như là lỗi do nhà sản xuất.
Công ty không bảo hành trong trường hợp thiên tai, hỏa hoạn v.v... các phá hoại bất khả kháng, hỏng hóc do yếu tố người sử dụng như lắp đặt không đúng quy cách, hỏng hóc bởi tác động con người .
Quý khách đã cho chúng tôi một cơ hội, chúng tôi sẵn sàng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt chu đáo, tận tình.
Số điện thoại khiếu nại về chất lượng: 04. 3203 5858
Showroom: C0814 - Golden Palace - Đường Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 04. 3203 5858/ 094 952 9988/ 098 369 3358

 

http://yokawood.vn/san-pham/san-trong-nha-va-ngoai-troi