Thi công sàn gỗ composite Yokawood tại Hà Nội

Yoka vinh dự hoàn thiện công trình nhà ở dân dụng cho anh Khánh (Hào Nam, Hà Nội) bằng việc thi công sàn gỗ nhựa tổng hợp. Theo chia sẻ từ phía gia chủ thì sau một thời gian nghiên cứu thì họ hoàn toàn bị “chinh phục” trước những tính năng ưu việt của gỗ composite Yoka.

Thật vậy!

Là một nước nhiệt đới gió mùa ẩm nên khí hậu Việt Nam có độ ẩm cao và hiện tượng nồm thường xuất hiện vào mùa xuân tại các tỉnh thành phía Bắc. Do đó, với các công trình ngoài trời như hành lang, ban công và sân thượng thì việc lát sàn gỗ cần phải được xem xét một cách cẩn trọng. Nếu chọn gạch thì loại vật liệu này sẽ gây trơn trượt và nguy hiểm cho gia chủ. Còn sàn gỗ tự nhiên thì tuy đẹp nhưng lại khá đắt đỏ và không bền lâu được trước sự khắc nhiệt của thời tiết.

Đây chính là nỗi băn khoăn của gia đình anh Khánh nói riêng và người tiêu dùng Thủ đô nói chung khi có nhu cầu chọn một loại sàn ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Bạn muốn lắp sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội?

Bạn muốn chọn được loại sàn tốt nhất và một đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất?

Vậy thì Yokawood.vn ở đây để giúp bạn hiện thực hóa mong muốn chính đáng này.

  

Áp dụng công nghệ tiên tiến trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, Yoka hân hạnh giới thiệu tới cộng đồng người tiêu dùng loại sàn gỗ nhựa tổng hơp (hay gỗ composite) dần thay thế sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với các loại sàn gỗ tự nhiên như chống ẩm, chống cong vênh và chịu đựng được sự tác động của mọi loại thời tiết (mức chống chịu lên tới 15 năm)... Đặc biệt, sàn gỗ ngoài trời Yoka không gây độc hại cho người sử dụng như các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường hiện có trên thị trường.

   

“Tôi hoàn toàn bất ngờ vì chi phí mua mới và thi công sàn gỗ composite Yoka cũng không quá cao. Số tiền đầu tư tính ra vẫn còn là quá rẻ nếu so với chi phí sửa chữa khi lắp những loại sàn gỗ kém chất lượng khác.” - anh Khánh hồ hởi nói.

Tóm lại, sàn gỗ ngoài trời Yoka sẽ trở thành loại vật liệu xây dựng mang tính xu hướng mới cho các công trình trong tương lai, được người tiêu dùng tin dùng. Hãy để chúng tôi mang lại giá trị bền vững và toàn diện cho không gian sống mơ ước!