GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM Gỗ Composite

Cũng giống như các ứng dụng tương tự như các sản phẩm gỗ tự nhiên, sản phẩm của chúng tôi cung cấp vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, thể hiện đủ các tông màu. Các profile gỗ composite cũng mô phỏng các hạt, vân tuổi gỗ và nhiều đặc tính của gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ composite Yoka được gia công như gỗ tự nhiên, tức là có thể sử dụng các công cụ chế biến gỗ truyền thống. Nhưng gỗ composite có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên: kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát. Một số lợi thế so sánh có thể được hiển thị như dưới đây:

TIN TỨC

Sàn nhựa PVC và Sàn gỗ Composite: Loại ván nào tốt hơn?

Yokawood sẽ so sánh sàn nhựa PVC và sàn gỗ Composite để tìm ra loại ván sàn tốt hơn, qua đó giúp bạn có thêm kiến thức khi mua sắm loại sản phẩm này.

CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA SÀN SPC VÂN GỖ YOKA

– Bề mặt UV dày 0.5mm chống xước tốt, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng – Không sợ nước, mối mọt – Bề mặt vân gỗ thân thiện với môi trường, không có chất đôc tố, không có mùi hôi trong quá trình sử dụng – Chi phí giá thành hợp lí – Dễ thi công lắp đặt – Công nghê hèm khóa công nghệ UNILIN của Bỉ vượt trội hơn so với những sản phẩm sàn SPC thông thường -Lớp lót cao su thay thế linh hoạt đi kèm hoặc sử dụng trong khi lắp đặt

Đối tác