Ứng dụng hoàn hảo gỗ nhựa composite Yokawood cho ngôi nhà của bạn!

Gỗ nhựa tổng hợp (hay gỗ composite) Yokawood phục vụ cho các công trình về cả mặt chuyên môn lẫn hình thức.

Gỗ nhựa tổng hợp (hay gỗ composite) được sinh ra để phục vụ cho các công trình về cả mặt chuyên môn cũng như hình thức. Chính vì vậy, các sản phẩm trang trí với nguồn gốc từ gỗ nhựa composite của hương hiệu Yokawood ngày càng đa dạng về chủng loại, đổi mới và cải tiến về mẫu mà, chất liệu để phù hợp với dáng dấp của mọi công trình.

Gỗ nhựa Yokawood - Chất liệu làm nên những công trình đẹp và hài hòa

Yokawood luôn cải tiến và tìm ra những giá trị đích thực mà các sản phẩm gỗ nhựa trang trí của mình có thể mang lại cho công trình của khách hàng.

So với việc sử dụng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thì gỗ composite ưu việt hơn rất nhiều. Những điểm nổi trội có thể kể ra đây, đó là:

- Gỗ nhựa có thể được áp dụng rộng rãi trong việc thi công nội và ngoại thất như lát sàn, ốp tường, trang trí sân vườn...tùy nhu cầu của người sử dụng.

- Sản phẩm của Yokawood luôn đảm bảo được chất lượng, độ bền cao do được sản xuất dưới quá trình nghiêm ngặt, cùng với việc áp dụng các dây chuyền công nghệ hiện đại.

- Ít hỏng hóc nên giúp gia chủ tiết kiệm chi phí bảo hành, sửa chữa định kỳ.

- Sàn có độ bền tốt, thông số kỹ thuật đảm bảo giúp cho quá trình lắp đặt diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian thi công.

- Sản phẩm gỗ nhựa Yokawood đặc biệt thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.

- Gỗ nhựa tổng hợp sử dụng thay thế gỗ tự nhiên, qua đó góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu nạn chặt phá rừng.

Ứng dụng gỗ nhựa trang trí Yokawood trong cuộc sống

Mang những đặc tính ưu việt đồng thời đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, gỗ composite từ thương hiệu Yokawood luôn dẫn đầu xu thế trong việc ứng dụng lên công trình, có thể kể đến như:

- Lát sàn gỗ trong nhà và sàn gỗ ngoài trời: Nhờ ưu điểm siêu chịu nước, chống cháy, độ bền cao không ảnh hưởng bởi độ âm, ngày càng nhiều gia đình lựa chọn sàn gỗ nhựa cho không gian sàn của gia đình.

- Ốp tường: Hoàn toàn có thể thay thế cho gạch men hay gạch đá granite nhờ chất lượng đảm bảo, gỗ ốp tường ngoài trời và trong nhà Yokawood còn mang tới cho gia chủ những không gian với nhiều màu sắc đa dạng.

- Hàng rào, giàn hoa gỗ ngoài trời để thay thế loại hàng rào thông thường bằng sắt... Hàng rào gỗ nhựa hay những giàn hoa đầy tinh tế, vân gỗ sắc sảo, màu sắc hài hòa, hoàn toàn rất tự nhiên là nguổn cảm hứng mới cho nhiều công trình.

- Lam chắn nắng, lam trang trí bằng gỗ nhựa của Yokawood vừa đẹp lại vừa có công dụng hoàn hảo mà lại có giá thành không cao chính là những gì công trình cao cấp cần có.

Lời kết,

Hướng tới những sản phẩm chất lượng đồng thời lại “bình dân”, gỗ nhựa Yokawood luôn mong muốn tạo ra nhưng công trình hoàn hảo nhất cho quý khách. Với Yokawood, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong chính căn hộ của mình.