Vật liệu YOKAWOOD - Giải pháp kiến trúc gỗ nhựa tổng hợp bảo vệ thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Lam chắn nắng bằng gỗ nhựa tổng hợp Yoka là sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng về yếu tố thẩm mỹ, giá trị sử dụng và tính kinh tế.

Với đặc thù hệ số dẫn nhiệt thấp của sản phẩm, sản phẩm lam chắn nắng YOKA làm mát không gian sống dựa trên khả năng làm giảm độ bức xạ và khúc xạ của ánh nắng mặt trời. Kết quả là, gia chủ có thể cắt giảm đáng kể nguồn năng lượng điện cần thiết để làm mát và tận hưởng một cuộc sống thoải mái hơn trong chính ngôi nhà của mình.

thi-cong-lam-chan-nang-yokawood
Lam chắn nắng Yoka là giải pháp chắn nắng hoàn hảo cho mọi công trình vì đáp ứng được giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ một cách toàn diện.

Đội ngũ chuyên gia của Yoka sẽ tư vấn giúp các gia chủ chọn được hệ lam chắn nắng phù hợp nhất với thực trang công trình, từ kiến trúc, thẩm mỹ cho đến giá thành. Từ khâu thiết kế tới thi công, Yoka đặc biệt chú trọng đến việc tối ưu hóa các tiện nghi về chống nhiệt và tăng tính thẩm mỹ cho mỗi công trình. Kết quả là, việc sử dụng sản phẩm của Yoka giúp không gian ngoại thất trở lên hoàn hảo hơn, tựa như là đang được đi dã ngoại, rất gần gũi với thiên nhiên.