Yokawood thi công ốp gỗ trang trí mặt tiền sảnh Trung tâm tại Thái Lan.

Yoka tự hào góp phần mang lại giá trị toàn diện cho không gian kiến trúc cho công trình Trung tâm thương mại tại Thủ đô Bangkok – Thái Lan. Thay vì ốp gạch và gỗ tự nhiên thông thường, các kiến trúc sư và nhà thầu đã lựa chọn gỗ ốp tường ngoài trời của Yoka để hoàn thiện tòa nhà. Với thiết kế tinh xảo, những đường vân gỗ được tạo ra trông y thật, khiến không gian nội thất trở lên đẳng cấp hơn bao giờ hết.

go-op-tuong-yokawood-thai-lan-1    

Sản phẩm trang trí tường ngoài của Yoka có nguồn gốc từ gỗ nhựa tổng hợp nên có khả năng chống ẩm mốc, chịu lực và chịu nhiệt, không bị công vênh và ít mối mọt...Gỗ composite Yoka được ứng dụng rất linh hoạt, không những bảo đảm về mặt kiến trúc mà còn giữ được độ bền với thời gian. Đây chính là "lựa chọn vàng" để bạn hoàn thiện những không gian mơ ước.

go-op-tuong-yokawood-thai-lan-2

Yokawood nhận thiết kế, cung cấp vật liệu ốp gỗ composite và thi công hoàn thiện cho các hạng mục công trình từ dân dụng đến tòa nhà văn phòng, nhà hát, phòng họp ủy ban...Mọi chi tiết về sản phẩm gô trang trí tường ngoài, xin mời Quý vị xem thêm tại http://yokawood.vn/san-pham/trang-tri-tuong-ngoai