Yokawood, với Vietbuild Hanoi 2015

Vietbuild Hanoi 2015 vừa kết thúc tốt đẹp vào ngày 15 tháng 11 năm 2015 tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Yokawood là thương hiệu Gỗ composite bắt nguồn từ Singapore lại một lần nữa trở thành một trong số ít đơn vị đi đầu trong việc đưa vật liệu thế hệ mới Gỗ composite nổi bật trong triển lãm.

   

Triễn lãm Vietbuild là triển lãm về vật liệu trang trí, vật liệu xây dựng lớn nhất tại Việt Nam, nhận thấy thị trường bất động sản đang khôi phục nhanh chóng, Yokawood với điểm nhấn là vật liệu bảo vệ môi trường đến từ Singapore và với ưu điểm vân gỗ cực đẹp, tính năng ưu việt hơn gỗ tự nhiên để thu hút các thương gia, kiến trúc sư, đại lý vật liệu trang trí xây dựng.

Đợt triển lãm này Yokawood chủ yếu trình diện cho khách hàng: Series gỗ ốp tường ngoài trời, Series ốp tường trong nhà, Series trang trí trần, Series sàn ngoài trời, Series sân vườn...Với sản phẩm ứng dụng công nghệ sơn chống UV Đan Mạch, tính năng ứng dụng ngoài trời càng tốt hơn, được các đồng nghiệp trong ngành nghề đánh giá cao.

   

Trong 5 ngày tham gia triển lãm công ty đã hân hạnh tiếp đón hơn 1.000 lượt khách, khách hàng có ý định hợp tác hơn 80 khách. Yokawood đã trở thành thương hiệu nổi bật trong triển lãm.